Flicker Images

Dịch vụ nạp gas điều hòa giá rẻ tại Hà Nội - (04)3 758 9868

Thứ Hai, 30 tháng 11, 2015

Người Mỹ sử dụng điều hòa như thế nào?

Sử dụng điều hòa hiệu quả là vấn đề mà bất kỳ ai trong gia đình có và đang sở hữu một chiếc điều hòa đều quan tâm. Tuy nhiên với một nền kinh tế lớn như Hoa Kỳ thì người dân ở đó sử dụng chiếc điều hòa nhiệt độ như thế nào? Các chuyên gia bơm gas điều hòa sẽ cùng bạn tìm hiểu cách sử dụng điều hòa của người Mỹ hiện nay nhé.


Người Mỹ sử dụng điều hòa như thế nào
Người Mỹ sử dụng điều hòa như thế nào?
Với môi trường nhiệt độ trong nhà đồng đều khi di chuyển từ phòng này qua phòng khác hoặc từ nơi này qua nơi khác ở trong nhà tạo cho bạn có cảm giác dễ chịu dù đang ở bất kỳ đâu trong nhà. Không bao giờ còn bị gió lạnh thổi thẳng vào người. Đó là cái mà người Mỹ mong muốn có được ở máy điều hòa nhiệt độ trong nhà mình.

Người dân Hoa Kỳ vốn ưa thích sự tiện lợi, thoải mái và rất thực dụng. Họ luôn tìm tòi, cải tiến và sáng chế ra những máy móc, thiết bị, cách làm việc tốt hơn để làm cho cuộc sống được dễ dàng hơn, tiện nghi hơn, thoải mái hơn. Họ không hài lòng với những gì mình đang có mà muốn hơn thế nữa.

Tốc độ các sáng chế, cải tiến được áp dụng trong việc sản xuất ra các sản phẩm mới khá nhanh. Có thể nói xã hội Hoa Kỳ là một xã hội vận động không ngừng. Cứ một khoảng thời gian ngắn vài tuần lại thấy có sản phẩm mới cải tiến được chào bán,các công ty, công sở lại có cung cách làm việc mới tiến bộ hơn, nhanh chóng hiệu quả hơn. Chính vì thế mà người tiêu dùng Hoa Kỳ không cưỡng lại được việc móc hầu bao ra chi cho mua sắm các sản phẩm mới. Chính vậy mà Hoa Kỳ được mệnh danh là thị trường tiêu dùng có doanh số đứng đầu thế giới.

Người Mỹ quan niệm nhà tốt là căn nhà mà bất luận bên ngoài mưa hay gió, nóng hay lạnh, ồn ào hay yên tĩnh, sạch sẽ hay bụi bặm thì trong nhà luôn luôn phải là nơi sạch sẽ, thoải mái, an toàn để nghỉ ngơi, phục hồi sức khoẻ và thưởng thức cuộc sống. Căn nhà mà bạn không phải quan tâm tới chuyện ngày mai nhiệt độ sẽ nóng tới 40 độ C làm bạn mất ngủ , hay ngày mai tuyết rơi lạnh giá khiến bạn phải ngần ngại chui ra khỏi chăn vào buổi sáng để đi làm. Người Mỹ phân biệt rất rõ ràng : Indoor và Outdoor. Trong nhà mà cũng như bên ngoài trời là không được. Chính vì lẽ đó hệ thống điều hòa trong nhà người dân Hoa Kỳ khá đặc biệt.

Từ khoảng 15 năm trở lại đây người Mỹ đã ngừng sử dụng điều hòa treo tường, điều hòa gắn cửa sổ mà chuyển qua sử dụng điều hòa trung tâm dân dụng. Cho tới hôm nay, khi bạn mua nhà mới, nhà biệt thự hay căn hộ, hoặc đi mướn nhà thì nghiễm nhiên căn nhà đã gắn điều hòa trung tâm. Toàn bộ căn nhà đều được làm mát thay vì chỉ từng phòng như chúng ta vẫn hay làm đối với điều hoà ở Việt Nam.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét