Flicker Images

Dịch vụ nạp gas điều hòa giá rẻ tại Hà Nội - (04)3 758 9868

Chủ Nhật, 10 tháng 7, 2016

Lắp điều hòa cho nhà vệ sinh công cộng tại Hà Nội

UBND Quận Hoàn Kiếm dự kiến sẽ lắp điều hòa cho nhà vệ sinh công cộng tại Hà Nội với nguồn kinh phí được kêu gọi từ xã hội hóa nâng cấp.
lắp điều hòa cho nhà vệ sinh công cộng
Ông Phạm Tuấn Long, Phó chủ tịch UBND quận Hoàn Kiếm phát biểu tại buổi họp báo Thành ủy

Lắp điều hòa cho nhà vệ sinh công cộng tại Hà Nội

Đó là khẳng định của ông Phạm Tuấn Long, Phó chủ tịch UBND quận Hoàn Kiếm tại buổi giao ban báo chí Thành ủy Hà Nội chiều 5/7.

Ông Long cho biết, trên toàn địa bàn quận Hoàn Kiếm hiện có 43 nhà vệ sinh công cộng, trong đó có 25 nhà vệ sinh công cộng được xây dựng bằng gạch, còn lại là nhà vệ sinh lưu động.

“Trong khu phố cổ địa bàn quận Hoàn Kiếm, hiện có 3 nhà vệ sinh bằng gạch”- Ông Long nói và thông tin: Thời gian qua, quận Hoàn Kiến đã kêu gọi nguồn kinh phí xã hội hóa, đầu tư xây dựng 3 nhà vệ sinh công cộng này; toàn bộ các nội thất trong nhà vệ sinh được lắp toàn bộ bằng thiết bị TOTO của Nhật và trong nhà vệ sinh được lắp điều hòa nhiệt độ để phục vụ cho du lịch trên địa bàn. Cụ thể, 3 nhà vệ sinh công cộng tại các địa chỉ 38 Hàng Giầy, 5 Hàng Giây và 50 phố Gia Ngư.

Ông Long cho biết, thời gian qua khách du lịch đánh giá nhà sinh này tốt. Thời gian tới, quận Hoàn Kiếm sẽ tiếp tục xin phép với thành phố cho phép tiếp tục kêu gọi nguồn kinh phí từ xã hội hóa để cải tạo các nhà vệ sinh trên địa bàn.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét