Flicker Images

Dịch vụ nạp gas điều hòa giá rẻ tại Hà Nội - (04)3 758 9868

Thứ Hai, 14 tháng 3, 2016

Điều hòa Skyworth chính hãng tại Việt Nam

Hãng điều hòa Skyworth chính thức mở văn phòng tại Hà Nội và Hải Dương, đánh dấu việc thâm nhập thị trường điều hòa Việt Nam của thương hiệu nổi tiếng này với dòng sản phẩm công nghệ tiên tiến, thiết kế đẹp mắt mà giá thành phù hợp. Hôm nay, các chuyên gia nap gas dieu hoa tai Ha Noi sẽ giới thiệu đến bạn chiếc điều hòa Skyworth đời mới này.
Điều hòa Skyworth chính hãng tại Việt Nam
Điều hòa Skyworth chính hãng tại Việt Nam

Điều hòa Skyworth chính hãng đã có mặt tại Việt Nam

Điều hòa Skyworth trên thế giới

Skyworth là thương hiệu uy tín trong lĩnh vực sản xuất ĐHKK, Tivi, các thiết bị âm thanh, thiết bị tin học, điện thoại… Hãng đang khẳng định thế mạnh để trở thành một nhãn hiệu uy tín trên toàn cầu với các chi nhánh và văn phòng đang có mặt tại Mỹ, châu Âu, Nhật Bản và châu Á cùng các hệ thống bán lẻ trên khắp các quốc gia và vùng lãnh thổ. Sản phẩm điều hòa Skyworth sẽ được Tập đoàn này phân phối chính thức tại Việt Nam từ 2015.

Skyworth nhận biết được tầm quan trọng của đổi mới và sáng tạo và thực tế là 1 trong những công ty đi đầu đầu tư R&D (nghiên cứu và phát triển). Công nghệ “Smart home wifi-control Function" - chức năng kiểm soát nhiệt độ thông minh qua wifi, công nghệ này cho phép máy điều hòa Skyworth có thể tiết kiệm điện và kiểm soát nhiệt độ phù hợp với người dùng. Bên cạnh đó, Skyworth hiện có quan hệ với nhiều học viện nghiên cứu công nghệ, các trung tâm phát triển, các phòng thí nghiệm và nhiều trung tâm thiết kế trên thế giới.

Điều hòa Skyworth tại Việt Nam

Tại thị trường Việt Nam, Skyworth sẽ giới thiệu các mặt hàng chủ lực được nhập khẩu nguyên chiế là Điều hoà nhiệt độ (các dòng máy treo tường, dòng máy tủ...). Dù mới gia nhập thị trường nhưng chất lượng sản phẩm và dịch vụ sau bán hàng là tiêu chí hàng đầu và xuyên suốt của hãng.

Với mạng lưới bán hàng và bảo hành rộng khắp các tỉnh và thành phố, Skyworth là một trong các nhà cung cấp ĐHKK đầu tiên tại Việt Nam có chính sách bảo hành chính hãng lên tới 3 năm trên toàn quốc (5 năm đối với máy nén). Điều này được người tiêu dùng Việt Nam hưởng ứng nhiệt tình khi các nhà cung cấp ĐHKK khác chỉ có thể cung cấp gói bảo hành phổ biến ở mức 1 năm hoặc nhiều nhất là 2 năm.

Hiện Skyworth cũng có nhiều nhà máy sản xuất điều hòa đặt tại các nước trên thế giới. Thời gian qua, thương hiệu này cũng nhận được nhiều giải thưởng quốc tế như chứng nhận về quản lý chất lượng sản phẩm, về bảo vệ môi trường, về bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng.

Ông Eric Feng, Giám đốc khu vực phụ trách thương hiệu điều hòa Skyworth tại Việt Nam tin tưởng, với kinh nghiệm kinh doanh thành công tại nhiều quốc gia trên thế giới, Skyworth sẽ mang đến cho người tiêu dùng Việt Nam những sản phẩm chất lượng hàng đầu và dịch vụ sau bán hàng tốt nhất với giá thành hợp lý nhất.

Từ khóa tìm kiếm


  • mua điều hòa skymorth
  • điều hòa skymorth tại hà nội
  • điều hòa skymorth tại hải dương
  • dieu hoa skymorth tai hai duong

0 nhận xét:

Đăng nhận xét