Flicker Images

Dịch vụ nạp gas điều hòa giá rẻ tại Hà Nội - (04)3 758 9868

Thứ Sáu, 1 tháng 4, 2016

Miễn phí bảo dưỡng điều hòa LG | Đăng ký ngay

LG Electronics Việt Nam vừa khởi động chương trình “Bảo dưỡng điều hòa LG miễn phí” cho các hộ gia đình tại 5 tỉnh, thành phố: Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, Cần Thơ và TP.HCM. Chương trình bảo dưỡng điều hòa miễn phí được bắt đầu từ ngày 21/3 đến 15/4/2016. Liên hệ 1800 1503 để đăng ký ngay hôm nay!
Miễn phí bảo dưỡng điều hòa LG | Đăng ký ngay

Miễn phí bảo dưỡng điều hòa LG | Đăng ký ngay kẻo lỡ

Chương trình bảo dưỡng điều hòa miễn phí là một trong những hoạt động thường niên của LG với mong muốn mang lại điều kiện hoạt động tốt nhất cho các sản phẩm điều hoà để chuẩn bị đón đầu mùa nắng nóng.

Chương trình được thực hiện không chỉ với các điều hòa còn trong thời hạn bảo hành mà với cả các sản phẩm đã hết hạn bảo hành. Khách hàng đăng ký sẽ được bảo dưỡng điều hòa miễn phí điều hòa treo tường; giải thích và hướng dẫn sử dụng các tính năng của các dòng máy cao cấp; đối với các máy còn trong thời gian bảo hành, LG miễn phí tiền công và vật tư thay thế nếu như lỗi thuộc về nhà sản xuất; miễn phí nhân công sửa điều hòa tại nhà với các máy hư hỏng nhưng ngoài thời hạn bảo hành; hỗ trợ chi phí nạp gas điều hòa.

Chương trình bảo dưỡng điều hòa LG miễn phí bắt đầu khi nào?

Theo LG, đây là chương trình bảo dưỡng điều hòa LG miễn phí đặc biệt, thể hiện chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, đem lại những lợi ích gia tăng vượt trội cho người sử dụng. Thời gian tiếp nhận đăng ký qua tổng đài miễn phí 1800 1503 từ ngày 21/3 đến 15/4/2016.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét